2728 துன்னு நறு மலரால் தோள் கொட்டி *
கற்பகத்தின் மன்னு மலர்வாய் மணி வண்டு பின்தொடர *
இன் இளம் பூந் தென்றல் புகுந்து ஈங்கு இள முலைமேல் *
நல் நறும் சந்தனச் சேறு உலர்த்த * தாங்கு அரும் சீர் 16
2728 tuṉṉu naṟu malarāl tol̤ kŏṭṭi *
kaṟpakattiṉ maṉṉu malarvāy maṇi vaṇṭu piṉtŏṭara *
iṉ il̤am pūn tĕṉṟal pukuntu īṅku il̤a mulaimel *
nal naṟum cantaṉac ceṟu ulartta * tāṅku arum cīr 16