தனியன் / Taniyan
திருவாசிரியம் தனியன்கள் / Thiruvāsiriyam taṉiyaṉkal̤
காசினியோர் தாம் வாழக் கலியுகத்தே வந்துதித்து *
ஆசிரியப் பாவதனால் அருமறை நூல் விரித்தானை *
தேசிகனைப் பராங்குசனைத் திகழ் வகுளத் தாரானை *
மாசடையா மனத்து வைத்து மறவாமல் வாழ்த்துதுமே
kāciṉiyor tām vāḻak kaliyukatte vantutittu *
āciriyap pāvataṉāl arumaṟai nūl virittāṉai *
tecikaṉaip parāṅkucaṉait tikaḻ vakul̤at tārāṉai *
mācaṭaiyā maṉattu vaittu maṟavāmal vāḻttutume
அருளாளப்பெருமாள் எம்பெருமானார் / arul̤āl̤appĕrumāl̤ ĕmpĕrumāṉār