திருவெழுகூற்றிருக்கை தனியன்கள் / Thiruvezukuṛṛirukkai taṉiyaṉkal̤
வாழி பரகாலன் வாழி கலி கன்றி *
வாழி குறையலூர் வாழ் வேந்தன் * - வாழியரோ
மாயோனை வாள் வலியால் மந்திரங்கொள் மங்கையர் கோன் *
தூயோன் சுடர்மான வேல்
vāḻi parakālaṉ vāḻi kali kaṉṟi *
vāḻi kuṟaiyalūr vāḻ ventaṉ * - vāḻiyaro
māyoṉai vāl̤ valiyāl mantiraṅkŏl̤ maṅkaiyar koṉ *
tūyoṉ cuṭarmāṉa vel
எம்பெருமானார் / ĕmpĕrumāṉār