திருச்சந்தவிருத்த தனியன்கள் / Thiruchanda Virutham taṉiyaṉkal̤
தருச்சந்தப் பொழில் தழுவு தாரணியின் துயர்தீர *
திருச்சந்த விருத்தம் செய் திருமழிசைப் பரன்வருமூர் *
கருச்சந்தும் காரகிலும் கமழ் கோங்கும் மணநாறும் *
திருச்சந்தத்துடன் மருவு திருமழிசை வளம்பதியே
taruccantap pŏḻil taḻuvu tāraṇiyiṉ tuyartīra *
tiruccanta viruttam cĕy tirumaḻicaip paraṉvarumūr *
karuccantum kārakilum kamaḻ koṅkum maṇanāṟum *
tiruccantattuṭaṉ maruvu tirumaḻicai val̤ampatiye
திருக்கச்சி நம்பிகள் / tirukkacci nampikal̤