இராமானுச நூற்றந்தாதி தனியங்கள் / Rāmānuja Nutrandāthi taṉiyaṉkal̤
சொல்லின் தொகை கொண்டுனதடிப் போதுக்குத் தொண்டு செய்யும்,
நல்லன்பர் ஏத்தமுன் நாமமெல்லாமென்றன் நாவினுள்ளே
அல்லும் பகலும் அமரும் படி நல்கு அறுசமயம்
வெல்லும் பரம, இராமானுச! இதென் விண்ணப்பமே
cŏlliṉ tŏkai kŏṇṭuṉataṭip potukkut tŏṇṭu cĕyyum,
nallaṉpar ettamuṉ nāmamĕllāmĕṉṟaṉ nāviṉul̤l̤e
allum pakalum amarum paṭi nalku aṟucamayam
vĕllum parama, irāmāṉuca! itĕṉ viṇṇappame
வேதப்பிரான் பட்டர் / vetappirāṉ paṭṭar
RNA.3-1
RNA.3-2
RNA.4-1
RNA.4-2