இராமானுச நூற்றந்தாதி தனியங்கள் / Rāmānuja Nutrandāthi taṉiyaṉkal̤
நயந்தரு பேரின்ப மெல்லாம் பழுதென்று நண்ணினர்பால்
சயந்தரு கீர்த்தி இராமானுச முனி தாளிணை மேல்,
உயர்ந்த குணத்துத் திருவரங்கத் தமுது, ஓங்கும் அன்பால்
இயம்பும், கலித்துறை அந்தாதி ஓத இசை நெஞ்சமே!
nayantaru periṉpa mĕllām paḻutĕṉṟu naṇṇiṉarpāl
cayantaru kīrtti irāmāṉuca muṉi tāl̤iṇai mel,
uyarnta kuṇattut tiruvaraṅkat tamutu, oṅkum aṉpāl
iyampum, kalittuṟai antāti ota icai nĕñcame!
வேதப்பிரான் பட்டர் / vetappirāṉ paṭṭar
RNA.2-1
RNA.2-2
RNA.2-3