இராமானுச நூற்றந்தாதி தனியங்கள் / Rāmānuja Nutrandāthi taṉiyaṉkal̤
முன்னை வினையகல மூங்கிற் குடியமுதன்
பொன்னங் கழற்கமலப் போதிரண்டும், - என்னுடைய
சென்னிக் கணியாகச் சேர்த்தினேன், தென்புலத்தார்க்
கென்னுக் கடவுடையேன் யான்
muṉṉai viṉaiyakala mūṅkiṟ kuṭiyamutaṉ
pŏṉṉaṅ kaḻaṟkamalap potiraṇṭum, - ĕṉṉuṭaiya
cĕṉṉik kaṇiyākac certtiṉeṉ, tĕṉpulattārk
kĕṉṉuk kaṭavuṭaiyeṉ yāṉ
வேதப்பிரான் பட்டர் / vetappirāṉ paṭṭar
RNA.1-1
RNA.1-2