இரண்டாம் திருவந்தாதி தனியன்கள் / 2nd Thiruvandāthi taṉiyaṉkal̤
என் பிறவி தீர இறைஞ்சினேன், இன்னமுதா *
அன்பே தகளியளித்தானை *
நன் புகழ் சேர் சீதத்தார் முத்துகள் சேரும் *
கடல் மல்லைப் பூதத்தார் பொன்னங்கழல்
ĕṉ piṟavi tīra iṟaiñciṉeṉ, iṉṉamutā *
aṉpe takal̤iyal̤ittāṉai *
naṉ pukaḻ cer cītattār muttukal̤ cerum *
kaṭal mallaip pūtattār pŏṉṉaṅkaḻal
திருகுருகைப்பிரான் பிள்ளான் / tirukurukaippirāṉ pil̤l̤āṉ