திருவிருத்தம் தனியன்கள் / Thiruvirutham taṉiyaṉkal̤
கரு விருத்தக்குழி நீத்த பின் காமக் கடுங்குழி வீழ்ந்து *
ஒருவிருத்தம் புக்குழலுறுவீர்! உயிரின் பொருள்கட்கு *
ஒருவிருத்தம் புகுதாமல் குருகையர்கோனுரைத்த *
திருவிருத்தத் தோரடி கற்று இரீர் திருநாட்டகத்தே
karu viruttakkuḻi nītta piṉ kāmak kaṭuṅkuḻi vīḻntu *
ŏruviruttam pukkuḻaluṟuvīr! uyiriṉ pŏrul̤kaṭku *
ŏruviruttam pukutāmal kurukaiyarkoṉuraitta *
tiruviruttat toraṭi kaṟṟu irīr tirunāṭṭakatte
கிடாம்பியாச்சான் / kiṭāmpiyāccāṉ