தனியன் / Taniyan
திருப்பள்ளியெழுச்சி தனியன்கள் / Thiruppaḷḷiezhuchi taṉiyaṉkal̤
தமேவ மத்வா பரவாஸுதேவம்
ரங்கேசயம் ராஜ வதர்ஹணீயம்
ப்ராபோதகீம் யோக்ருத ஸூக்தி மாலாம்
பக்தாங்க்ரி ரேணும் பகவந்தமீடே
tameva matvā paravāsutevam
raṅkecayam rāja vatarhaṇīyam
prāpotakīm yokruta sūkti mālām
paktāṅkri reṇum pakavantamīṭe
திருமலையாண்டான் / tirumalaiyāṇṭāṉ
திருப்பள்ளியெழுச்சி தனியன்கள் / Thiruppaḷḷiezhuchi taṉiyaṉkal̤
மண்டங்குடி யென்பர் மாமரையோர் மன்னியசீர்
தொண்டரடிப் பொடி தொன்னகரம் * வண்டு
திணர்த்த வயல் தென்னரங்கத்தம்மானைப் * பள்ளி
யுணர்த்தும் பிரானுதித்தவூர்
maṇṭaṅkuṭi yĕṉpar māmaraiyor maṉṉiyacīr
tŏṇṭaraṭip pŏṭi tŏṉṉakaram * vaṇṭu
tiṇartta vayal tĕṉṉaraṅkattammāṉaip * pal̤l̤i
yuṇarttum pirāṉutittavūr
திருவரங்கப் பெருமாளறையர் / tiruvaraṅkap pĕrumāl̤aṟaiyar