தனியன் / Taniyan
சிறியதிருமடல் தனியன்கள் / Siriya Thirumaḍal taṉiyaṉkal̤
முள்ளிச் செழுமலரோ தாரான் முளை மதியம் *
கொல்லிக் கென்னுள்ளங் கொதியாமே *- வள்ளல்
திருவாளன் சீர்க்கலியன் கார்க்கலியை வெட்டி *
மருவாளன் தந்தான் மடல்
mul̤l̤ic cĕḻumalaro tārāṉ mul̤ai matiyam *
kŏllik kĕṉṉul̤l̤aṅ kŏtiyāme *- val̤l̤al
tiruvāl̤aṉ cīrkkaliyaṉ kārkkaliyai vĕṭṭi *
maruvāl̤aṉ tantāṉ maṭal
பிள்ளை திருநறையூர் அறையர் / pil̤l̤ai tirunaṟaiyūr aṟaiyar