தனியன் / Taniyan
இராமானுச நூற்றந்தாதி தனியங்கள் / Rāmānuja Nutrandāthi taṉiyaṉkal̤
முன்னை வினையகல மூங்கிற் குடியமுதன்
பொன்னங் கழற்கமலப் போதிரண்டும், - என்னுடைய
சென்னிக் கணியாகச் சேர்த்தினேன், தென்புலத்தார்க்
கென்னுக் கடவுடையேன் யான்
munnai vinai agala mūṅgiṟ kuḍi amudan ⋆
ponnam kazaṟkamala pōdiraṇḍum ⋆ ennuḍaiya
śennikkaṇi āga ccērttinēn ⋆ tenbulattār -
kennu kaḍavuḍaiyēn yān
வேதப்பிரான் பட்டர் / vetappirāṉ paṭṭar
RNA.1-1
RNA.1-2
இராமானுச நூற்றந்தாதி தனியங்கள் / Rāmānuja Nutrandāthi taṉiyaṉkal̤
நயந்தரு பேரின்ப மெல்லாம் பழுதென்று நண்ணினர்பால்
சயந்தரு கீர்த்தி இராமானுச முனி தாளிணை மேல்,
உயர்ந்த குணத்துத் திருவரங்கத் தமுது, ஓங்கும் அன்பால்
இயம்பும், கலித்துறை அந்தாதி ஓத இசை நெஞ்சமே!
nayandaru pērinbam ellām pazudinṟi naṇṇinarpāl⋆
śayandaru kīrtti irāmānuśa muni tāḻ iṇaimēl ⋆
uyarnda kuṇattu ttiruvaraṅga ttamudōṅgum anbāl
iyambum⋆ kalittuṟai andādi ōda iśai neñjamē !
வேதப்பிரான் பட்டர் / vetappirāṉ paṭṭar
RNA.2-1
RNA.2-2
RNA.2-3
இராமானுச நூற்றந்தாதி தனியங்கள் / Rāmānuja Nutrandāthi taṉiyaṉkal̤
சொல்லின் தொகை கொண்டுனதடிப் போதுக்குத் தொண்டு செய்யும்,
நல்லன்பர் ஏத்தமுன் நாமமெல்லாமென்றன் நாவினுள்ளே
அல்லும் பகலும் அமரும் படி நல்கு அறுசமயம்
வெல்லும் பரம, இராமானுச! இதென் விண்ணப்பமே
śollin togai koṇḍunadaḍi ppōdukku ttoṇḍu śeyyum ⋆
nallanbar ēttum un nāmam ellām endan nāvinuḻḻē ⋆
allum pagalum amarum paḍi nalgaṟuśamayam
vellum parama ⋆ irāmānuśa ! iden viṇṇappamē
வேதப்பிரான் பட்டர் / vetappirāṉ paṭṭar
RNA.3-1
RNA.3-2
RNA.4-1
RNA.4-2