பெரிய திருமொழித் தனியன்கள் / Periya Thirumozhi taṉiyaṉkal̤
வாழி பரகாலன் வாழி கலிகன்றி *
வாழி குறையலூர் வாழ் வேந்தன் - வாழியரோ *
மாயோனை வாள் வலியால் மந்திரங்கொள் *
மங்கையர் கோன் தூயோன் சுடர்மான வேல்
vāḻi parakālaṉ vāḻi kalikaṉṟi *
vāḻi kuṟaiyalūr vāḻ ventaṉ - vāḻiyaro *
māyoṉai vāl̤ valiyāl mantiraṅkŏl̤ *
maṅkaiyar koṉ tūyoṉ cuṭarmāṉa vel
எம்பெருமானார் / ĕmpĕrumāṉār
VaazhiParakalan