தனியன் / Taniyan
பெருமாள் திருமொழி தனியன்கள் / pĕrumāl̤ tirumŏḻi taṉiyaṉkal̤
இன்னமுதமூட்டுகேன் இங்கே வா பைங்கிளியே! *
தென்னரங்கம் பாட வல்ல சீர்ப்பெருமாள் * பொன்னஞ்
சிலைசேர் நுதலியர்வேள் சேரலர் கோன் * எங்கள்
குலசேகரன் என்றே கூறு
innamudam ūṭṭugēn iṅgēvā paiṅgiḻiyē ! ⋆
tennaraṅgam pāḍavalla śīrpperumāḻ ⋆ - ponnam
śilaiśēr nudaliyarvēḻ śēralarkkōn⋆ eṅgaḻ
kulaśēgaran enṟē kūṟu
உடையவர் / uṭaiyavar
PMT.T.1-1
PMT.T.1-2
PMT.T.1-3
PMT.T.1-4
பெருமாள் திருமொழி தனியன்கள் / pĕrumāl̤ tirumŏḻi taṉiyaṉkal̤
ஆரம் கெடப்பரனன்பர் கொள்ளாரென்று * அவர்களுக்கே
வாரங் கொடு குடப்பாம்பில் கையிட்டவன் * மாற்றலரை
வீரங் கெடுத்த செங்கோற் கொல்லி காவலன் வில்லவர் கோன் *
சேரன் குலசேகரன் முடிவேந்தர் சிகாமணியே
āram keḍapparan anbar koḻḻār enṟu⋆ avargaḻukkē
vāraṅgoḍu kuḍa ppāmbil kaiyiṭṭavan ⋆ māṭralarai
vīraṅgeḍutta śeṅgōl kolli kāvalan villavar kōn⋆
śēran kulaśēgaran muḍivēndar śigāmaṇiyē
மணக்கால் நம்பி / maṇakkāl nampi
PMT.T.2-1
PMT.T.2-2
PMT.T.2-3