நாச்சியார் திருமொழி தனியன்கள் /
Nāchiyār Thirumozhi taṉiyaṉkal̤
அல்லி நாள் தாமரை மேலாரணங்கினின் துணைவி *
மல்லி நாடாண்ட மட மயில் - மெல்லியலாள் *
ஆயர் குல வேந்தனாகத்தாள் * தென்புதுவை
வேயர் பயந்த விளக்கு
alli nāl̤ tāmarai melāraṇaṅkiṉiṉ tuṇaivi *
malli nāṭāṇṭa maṭa mayil - mĕlliyalāl̤ *
āyar kula ventaṉākattāl̤ * tĕṉputuvai
veyar payanta vil̤akku
திருக்கண்ண மங்கை ஆண்டான் / tirukkaṇṇa maṅkai āṇṭāṉ
NAT-2