தனியன் / Taniyan
கண்ணிநுண்சிறுத்தாம்பு தனியன்கள் / Kaṇṇiṇuṇchiṛuthāmbu taṉiyaṉkal̤
அவிதித விஷயாந்தர ஸ்ஸாடாரே
உப நிஷதாம் உபகா நமாத்ர போக:
அபிச குண வஸாத் ததேக ஸேஷீ
மதுரகவிர் ஹ்ருதயே மமாவி ரஸ்து
avitita viṣayāntara ssāṭāre
upa niṣatām upakā namātra poka:
apica kuṇa vasāt tateka seṣī
maturakavir hrutaye mamāvi rastu
ஸ்ரீமந் நாதமுனிகள் / śrīman nātamuṉikal̤
Avithitha-1
Avithitha-2
கண்ணிநுண்சிறுத்தாம்பு தனியன்கள் / Kaṇṇiṇuṇchiṛuthāmbu taṉiyaṉkal̤
வேறொன்றும் நானறியேன் வேதம் தமிழ் செய்த *
மாறன் சடகோபன் வண் குருகூர் - ஏறு *
எங்கள் வாழ்வா மென்றேத்தும் மதுரகவியார் *
எம்மை ஆள்வார் அவரே அரண்
veṟŏṉṟum nāṉaṟiyeṉ vetam tamiḻ cĕyta *
māṟaṉ caṭakopaṉ vaṇ kurukūr - eṟu *
ĕṅkal̤ vāḻvā mĕṉṟettum maturakaviyār *
ĕmmai āl̤vār avare araṇ
ஸ்ரீமந் நாதமுனிகள் / śrīman nātamuṉikal̤
Verondrum