தனியன் / Taniyan
அமலனாதிபிரான் தனியன்கள் / Amalanādipirān taṉiyaṉkal̤
ஆபாத சூடமநுபூய ஹரிம் ஸயாநம்
மத்யேக வேரது ஹி துர் முதி தாந்தராத்மா *
அத்ரஷ்ட்ருதாம் நயநயோர் விஷயாந் தராணாம்
யோ நிச்சிகாய மநவை முநிவாஹநந்தம்
āpāta cūṭamanupūya harim sayānam
matyeka veratu hi tur muti tāntarātmā *
atraṣṭrutām nayanayor viṣayān tarāṇām
yo niccikāya manavai munivāhanantam
பெரிய நம்பிகள் / pĕriya nampikal̤
Aaa-Paadha-chooda-1
Aaa-Paadha-chooda-2
Aaa-Paadha-chooda-3
அமலனாதிபிரான் தனியன்கள் / Amalanādipirān taṉiyaṉkal̤
காட்டவே கண்ட பாத கமலம் நல்லாடை யுந்தி *
தேட்டருமுதர பந்தம் திருமார்வு கண்டம் செவ்வாய் *
வாட்டமில் கண்கள் மேனி முனியேறித் தனி புகுந்து *
பாட்டினாற் கண்டு வாழும் பாணர் தாள் பரவினோமே
kāṭṭave kaṇṭa pāta kamalam nallāṭai yunti *
teṭṭarumutara pantam tirumārvu kaṇṭam cĕvvāy *
vāṭṭamil kaṇkal̤ meṉi muṉiyeṟit taṉi pukuntu *
pāṭṭiṉāṟ kaṇṭu vāḻum pāṇar tāl̤ paraviṉome
திருமலை நம்பிகள் / tirumalai nampikal̤
Kaattave-Kanda