திருவாய்மொழி நூற்றந்தாதி தனியன்கள் / Thiruvāymozhi Nutrandāthi taṉiyaṉkal̤
அல்லும் பகலும் அனுபவிப்பார் தங்களுக்குச்,
சொல்லும் பொருளும் தொகுத்து உரைத்தான்,-நல்ல
மணவாள மாமுனிவன் மாறன் மறைக்குத்,
தணவா நூற்றந்தாதி தான்
allum pakalum aṉupavippār taṅkal̤ukkuc,
cŏllum pŏrul̤um tŏkuttu uraittāṉ,-nalla
maṇavāl̤a māmuṉivaṉ māṟaṉ maṟaikkut,
taṇavā nūṟṟantāti tāṉ
மணவாள மாமுனிகள் / maṇavāl̤a māmuṉikal̤