திருவாய்மொழி தனியன்கள் / Thiruvāymozhi taṉiyaṉkal̤
வான் திகழும் சோலை மதிளரங்கர் வண்புகழ் மேல் *
ஆன்ற தமிழ் மறைகளாயிரமும் *
ஈன்ற முதல் தாய் சடகோபன் * மொய்ம் பால் வளர்த்த
இதத்தாய் இராமுனுசன்
vāṉ tikaḻum colai matil̤araṅkar vaṇpukaḻ mel *
āṉṟa tamiḻ maṟaikal̤āyiramum *
īṉṟa mutal tāy caṭakopaṉ * mŏym pāl val̤artta
itattāy irāmuṉucaṉ
பட்டர் / paṭṭar
Vaanthigazhum-1
Vaanthigazhum-2