திருவாய்மொழி தனியன்கள் / Thiruvāymozhi taṉiyaṉkal̤
ஏய்ந்த பெருங் கீர்த்தி யிராமானுச முனி தன் *
வாய்ந்த மலர்ப் பாதம் வணங்குகின்றேன் * -
ஆய்ந்த பெருஞ்ச் சீரார் சடகோபன் செந்தமிழ் வேதம் தரிக்கும் *
பேராதவுள்ளம் பெற
eynta pĕruṅ kīrtti yirāmāṉuca muṉi taṉ *
vāynta malarp pātam vaṇaṅkukiṉṟeṉ * -
āynta pĕruñc cīrār caṭakopaṉ cĕntamiḻ vetam tarikkum *
perātavul̤l̤am pĕṟa
அனந்தாழ்வான் / aṉantāḻvāṉ
Yehindha-1
Yehindha-2