பெருமாள் திருமொழி தனியன்கள் / pĕrumāl̤ tirumŏḻi taṉiyaṉkal̤
ஆரம் கெடப்பரனன்பர் கொள்ளாரென்று * அவர்களுக்கே
வாரங் கொடு குடப்பாம்பில் கையிட்டவன் * மாற்றலரை
வீரங் கெடுத்த செங்கோற் கொல்லி காவலன் வில்லவர் கோன் *
சேரன் குலசேகரன் முடிவேந்தர் சிகாமணியே
āram kĕṭapparaṉaṉpar kŏl̤l̤ārĕṉṟu * avarkal̤ukke
vāraṅ kŏṭu kuṭappāmpil kaiyiṭṭavaṉ * māṟṟalarai
vīraṅ kĕṭutta cĕṅkoṟ kŏlli kāvalaṉ villavar koṉ *
ceraṉ kulacekaraṉ muṭiventar cikāmaṇiye
மணக்கால் நம்பி / maṇakkāl nampi
PMT.T.2-1
PMT.T.2-2
PMT.T.2-3