பெருமாள் திருமொழி தனியன்கள் / pĕrumāl̤ tirumŏḻi taṉiyaṉkal̤
இன்னமுதமூட்டுகேன் இங்கே வா பைங்கிளியே! *
தென்னரங்கம் பாட வல்ல சீர்ப்பெருமாள் * பொன்னஞ்
சிலைசேர் நுதலியர்வேள் சேரலர் கோன் * எங்கள்
குலசேகரன் என்றே கூறு
iṉṉamutamūṭṭukeṉ iṅke vā paiṅkil̤iye! *
tĕṉṉaraṅkam pāṭa valla cīrppĕrumāl̤ * pŏṉṉañ
cilaicer nutaliyarvel̤ ceralar koṉ * ĕṅkal̤
kulacekaraṉ ĕṉṟe kūṟu
உடையவர் / uṭaiyavar
PMT.T.1-1
PMT.T.1-2
PMT.T.1-3
PMT.T.1-4