தனியன் / Taniyan நாச்சியார் திருமொழி தனியன்கள் /
Nāchiyār Thirumozhi taṉiyaṉkal̤ கோலச் சுரி சங்கை மாயன் செவ்வாயின் குணம் வினவும் சீலத்தனள் * தென் திருமல்லி நாடி * செழுங்குழல் மேல் மாலத்தொடை தென்னரங்கருக்கீயும் மதிப்புடைய சோலைக்கிளி * அவள் தூய நற்பாதம் துணை நமக்கே kolac curi caṅkai māyaṉ cĕvvāyiṉ kuṇam viṉavum cīlattaṉal̤ * tĕṉ tirumalli nāṭi * cĕḻuṅkuḻal mel mālattŏṭai tĕṉṉaraṅkarukkīyum matippuṭaiya colaikkil̤i * aval̤ tūya naṟpātam tuṇai namakke
திருக்கண்ண மங்கை ஆண்டான் / tirukkaṇṇa maṅkai āṇṭāṉ
NAT.1.0.2.1
Your browser does not support the audio
element.
NAT.1.0.2.2
Your browser does not support the audio
element.
NAT.1.0.2.3
Your browser does not support the audio
element.
நாச்சியார் திருமொழி தனியன்கள் /
Nāchiyār Thirumozhi taṉiyaṉkal̤ அல்லி நாள் தாமரை மேலாரணங்கினின் துணைவி * மல்லி நாடாண்ட மட மயில் - மெல்லியலாள் * ஆயர் குல வேந்தனாகத்தாள் * தென்புதுவை வேயர் பயந்த விளக்கு alli nāl̤ tāmarai melāraṇaṅkiṉiṉ tuṇaivi * malli nāṭāṇṭa maṭa mayil - mĕlliyalāl̤ * āyar kula ventaṉākattāl̤ * tĕṉputuvai veyar payanta vil̤akku
திருக்கண்ண மங்கை ஆண்டான் / tirukkaṇṇa maṅkai āṇṭāṉ
NAT-2
Your browser does not support the audio
element.